มีแม่ท่านไหนทานยา 2 ตัวนี้ไหมคะ พอดีเราท้อง 9week หมอให้ยา2ตัวนี้มาทาน อยากทราบว่ามีผลต่อลูกไหมคะ

มีแม่ท่านไหนทานยา 2 ตัวนี้ไหมคะ พอดีเราท้อง 9week หมอให้ยา2ตัวนี้มาทาน
อยากทราบว่ามีผลต่อลูกไหมคะ
1 ตอบกลับ

DompM ลดคลื่นไส้ มีผลกระตุ้นน้ำนมให้มาค่ะ ส่วน Miracid ลดกรดในกระเพาะ ไม่มีผลข้างเคียงกับลูกค่ะ แต่จริงๆอยากให้ทานเวลามีอาการเท่านั้นนะคะ ยาอะไรมากไปก็ไม่ดีค่ะ