เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ฉี่เป็นตะกอนบางครั้งฉี่เป็นฟองเป็นเพราะอะไรคะใครรู้บอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ฉี่เป็นฟองและขุ่นมีตะกอนมักเกิดจากคุณแม่ทานน้ำน้อยเกินไป และแม่กลั้นฉี่ค่ะ ระวังจะทำให้เป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือกรวยไตอักเสบนะคะ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้นอีกนิดนะคะ หมั่นไปฉี่หน่อยค่ะ ดูแลตัวเองเพิ่มขึ้นนะคะ ❤️

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ