ลูกได้6เดือนแล้วค่า👶🏻🔥 เริ่มหัดเดินแล้ว คลานแล้ว แต่น้องไม่นั่งค่ะ อยากรู้อะค่ะว่าปกติมั้ยค่ะ😥🙏

ลูกได้6เดือนแล้วค่า👶🏻🔥
เริ่มหัดเดินแล้ว คลานแล้ว แต่น้องไม่นั่งค่ะ
อยากรู้อะค่ะว่าปกติมั้ยค่ะ😥🙏
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการต่างกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ