เราท้องคนที่สอง ตอนนี้น้องน่าจะได้4เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่ออกเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ🥺😥

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

เราเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย นน.ตอนแพ้ท้องลงมา 50 ตอนนี้ นน.52 น้อยมากเลยค่ะ 😥