ตอนนี้ท้อง10สัปดาห์ค่ะ ทำไมแฟนถึงงี่เง่าใส่เราบ่อยจังคะ แค่เราเรียกเขาก็หงุดหงิดค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนอาจจะมีความกังวลใจ อะไรบางอย่างค่ะ แฟนเราก็เป็นค่ะ ตอนท้องลูกสาวคนแรก เราต้องอดทนค่ะเฉยไว้เพราะความเครียดก็ส่งถึงลูกในท้องได้เหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ไปค่ะคุณแม่อดทนและเข้มแข็งไว้นะคะ เพื่อลูกของเราจะได้ออกมาแข็งแรงค่ะ