สอบถามเเม่ๆค่ะเราท้อง4เดือนเริ่มซื้ิอของไว้จะเป็นอะไรมั้ยคนเเก่บอกว่าไม่ดีเราคิดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

งบน้อยแนะนำให้ทยอยซื้อค่ะแม่ ยกเว้นเสื้อผ้าเอาไว้ซื้อเดือนสุดท้ายจะได้กะขนาดเสื้อกับน้ำหนักน้องถูกค่ะ ซื้อทีเดียวเจ็บหนักค่ะแม่