การยุติการตั้งครรภ์ สามารถขอคุณหมอทำได้ไหมคะ ส่วนตัวหนูยอมรับตรงๆเลยว่าไม่พร้อมค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะ

28 ตอบกลับ

ถ้าไม่เกิน 12 สัปดาห์ ทำได้ค่ะ ยังไงรีบลปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยุติการตั้งครรภ์ได้ที่อายุครรภ์ไม่เกิน12วีคค่ะ

15วีคหมอไม่น่าจะทำให้แล้วนะคะ ลองโทร1663ดูค่ะ

ปรึกษาหมอได้เลยค่ะหมอจะแนะนำ

แม่ลองปรึกษาเบอร์นี้ดูนะคะ

มี เก็บไว้เลี้ยงเองเลยค่ะ

รีบไปปรึกษาหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินโฟลิกด้วยนะ