ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ จะคลอดรพ.รัฐต้องเตรียมเงินประมาณกี่บาทคะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลคะว่าคลอดธรรมชาติหรือผ่าถ้าธรรมชาติแนะนำเตรียมสำรองไป5,000-10,000แต่ราคานี้ไม่ถึงหรอกคะบ้างคนแค่5,000แต่ให้แม่เตรียมเงินเพื่อฉุกเฉิน