บ้านนี้ 1 ขวบ 7 เดือน พูดไม่กี่คำเองค่ะ ปลาๆ จกๆ ไก่ บ้านไหนพูดช้าบ้างคะ ปกติมั้ยแบบนี้ 🥺🥺

บ้านนี้ 1 ขวบ 7 เดือน พูดไม่กี่คำเองค่ะ ปลาๆ จกๆ ไก่  บ้านไหนพูดช้าบ้างคะ ปกติมั้ยแบบนี้ 🥺🥺
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่เดี๋ยวพอเขาพร้อมเขาจะพูดได้เยอะเองจ้า