มีแม่ๆคนไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะบ้านนี้23วีค3วันแล้วปวดหน่วงๆท้องแม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ งดมีเพศสัมพันธ์ , ยกของหนัก เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ รอเด็กโตรกจะขึ้นเองค่ะ แต่บางคนก็ต่ำยันคลอดนะคะ อย่างพี่เป็นต้น😅

3y ago

บ้านนี้งดมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่แม่ทำงานหนักเดินเยอะนั่งทำงานนานๆค่ะจะไม่อันตรายกับเด็กใช่ไหมค่ะ