แบบนี้เรียกมูกใสรึเปล่าคะแม่ๆแล้วต้องรออีกนานไหม๊คะกว่าจะคลอดพอดีเมื่อคืนมีอาการเจ้บท้องนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่นานเกินรอค่ะ คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ

3y ago

เรามีมูกใส ตั้งแต่วันที่ 26 ตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเพิ่มเลยค่ะ 38+5 แล้ว กำหนดคลอด 7 กค แต่เสาร์ที่ผ่านมา เจ็บท้องคลอดจริง แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน ค่ะ