คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องถึงกี่เดือนค่ะ ดิฉันแพ้ตั้งแต่5weekจนตอนนี้9weekแพ้หนักกว่าเดิม

62 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนค่ะ

ของเราแพ้ถึง2เดือนจ้า

ตั้งแต่ตั้งท้องจน5เดือน

3y ago

ทรมานมากๆเลยค่ะจนจะเข้าเดือนที่6ที่แพ้หนักๆน้ำหนักตัวตอนท้องน้อง5เดือนอยู่ที่49พอ7-8เดือนก็ยังแพ้แต่ไม่มาก

เเพ้มากตอน2-3 เดือนค่ะ

แพ้ถึงห้าเดือนกว่าๆ

เราแพ้ประมาณ 3 เดือน จ้า

3y ago

แพ้ถึง3เดือนยังโอเคอยู่นะค่ะ

แพ้ถึง17weekค่ะ ของเค้า

บ้านนี้แพ้4เดือนค่ะ

แพ้ตลอดแต่เบาลงแล้ว

3y ago

ทรมานนะคะ นี่กินไรก็อ้วกออกหมดเลย

บ้านนี้แพ้ 1-2 เดือนค่ะ

3y ago

ยังดีนะค่ะแพ้ไม่นาน