คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องถึงกี่เดือนค่ะ ดิฉันแพ้ตั้งแต่5weekจนตอนนี้9weekแพ้หนักกว่าเดิม

62 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน1เดือนนิดๆ จน4เดือนค่ะ

3y ago

ทรมานนะคะกว่าจะหาย

แพ้ตั้งแต่4วีค ตอนนี้19วีค ยังแพ้อยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนจ้ายังแพ้อยู่เลย ต้องพึ่งยา

โชคดีไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่วีนเหวี่ยงสามีเล็ๆ

3y ago

สู้ๆค่ะ คุณแม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจน 6 เดือนค่ะ

แพ้ถึง 4 เดือนค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมาก

แพ้ตั้งแต่7สัปดาห์ถึง16สัปดาห์เลยจ้า

3y ago

ตอนนี้หายแพ้แล้วจ้า

บ้านนี้แพ้ยัน3เดือนเลยค่ะแพ้หนักมากๆ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะเดี๋ยวก็หาย แต่เห็นเพื่อนมาแพ้ตอนใกล้คลอดแลทรมานกว่าอีกค่ะตั้งนานไม่แพ้🤣

แพ้ตั้วแต่5wถึง25wจ้า ยาวนานมากทรมาร

บ้านนี่แพ้ตอน6weeks หายตอน 17weeks ค่ะแม่ 😂