แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ท้องแตกลายบ้าง...แนะนำกันหน่อยน๊า..นี่ขนาดทาครีมแล้วก็ยังแตกลายอยู่เลย😥

45 ตอบกลับ

เวลาคันอย่าเกานะค่ะยิ่งเกายิ่งแตกถ้าทนไม่ไหวก็เอาเอาขนหนูลูบๆเอาค่ะและใช้วาสลินทาจะช่วยได้ค่ะ

เกี่ยวกับการยืดหยุ่นของผิวหนังค่า เเต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเราคิดว่าจะรอดเเต่มาเเตกโค้งสุดท้าย😂

บางคนไม่เคยทาครีม ยังไม่แตกเลยค่ะ มันเกี่ยวกับหนังท้องเราด้วยค่ะ หนังท้องบางหนาไม่เหมือนกัน

4y ago

ใช่คะเราท้องที่​ 5​ แล้วยังไม่แตกเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าจะรอดมาแตกตอนเข้า 34 w สะงั้น5555 ขนาดทาออยทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นไว้แล้ว

เราก้แตกเหมือนกัน แม่ลองทาให้บ่อยมากขึ้นดูนะคะ ทาทั้งออยทั้งครีมทาทุกชั่วโมงเลยก้ได้จ้า

ของเรามาแตกช่วง9เดือนกว่า คันมาก ทรมานสุดๆ พยายามทาครีมกับน้ำมันบ่อยๆบรรเทาได้คะ

น้ำมันมะพร้าว ในเซเว่น ผสมกับครีมทาผิว ทาเช้าเย็นจะช่วยในการยืดหยุ่นผิวหนังเรา

ตอนราทาทั้งเบบี้ออยทั้งโลชั่น ตอนท้องเหมือนจะไม่แตกแต่หลังคลอดก็ยังแตกอยู่ดี

บ้านนี้ใช้เจลว่านหางจระเข้100% ค่ะ เพราะอพ้ออยล์ ทาแล้วผื่นขึ้นผิวแห้งกว่าเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทาครีมหลายยี่ห้อยังแตกค่ะ ไม่รู้หลังคลอดจะดีขึ้นมั้ย