แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ท้องแตกลายบ้าง...แนะนำกันหน่อยน๊า..นี่ขนาดทาครีมแล้วก็ยังแตกลายอยู่เลย😥

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับไบโอออยล์ค่ะ 7เดือนแล้วไม่มีรอยแตกเลย

แตกตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ท้อง2ทำใจสบายๆๆ 😂😂 มนุษย์แม่ต้องสตรองค่า

เราไม่เคยทาครีมเลย ท้องไม่แตกไม่ลายเลยคะ แปลกเหมือนกันคะ

ยิ่งทายิ่งแตกคะแนะนำให้ทาหลังคลอดจะหายแตกถาวรคะ

ทางนี้ภาวนาไม่ให้แตกอยู่ค่ะ พยายามทาเช้า ทาเย็น

บ้านนี้แตกตอน 7 เดือนจ้า ทาครีมก็แตกเหมืนเดิมจ้า

4y ago

บ้านนี้แตกตอน 7 เดือนเหมือน ปัจจุบันเข้า 8 เดือนแล้ว

วิธีธรรมชาติก้ว้านหางจระเข้ค่าหายจากรอยแตก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับครีมแก้ท้องลายค่ะ

คันเเล้วยิ่งเกาจะยิ่งเเตกค่ะ ต้องอดทนค่ะ

มาแตกตอน 8 เดือน นึกว่าจะรอดแต่ไม่เลยคะ😂