ที่ผิวของน้องเป็นจุดๆขาว ที่หลังก็เป็นแต่เป็นเยอะมาก ใครพอจะรู้บ้างค่ะว่าเป็นอะไร ใช่แพ้นมวัวมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้นมวัวจะมีผืนสีแดงเป็นจุดทั่วตัว น้องจะซึมค่ะ