เพิ่งเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่ 8 มีใครมีวิธีช่วยให้หายคลื้นไส้ดีๆแนะนำบ้างคะ ? ทานข้าวไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้ท้องคุณหมอเลยค่ะ เราก็แพ้ท้องมากเหมือนกัน ถ้าไม่ได้ยา กินอะไรแทบไม่ได้เลย แต่ของเรายังพอทานผลไม้ได้ ช่วงนั้นก็ทานผลไม้เยอะเลยค่ะ ☺️