ลูก2ขวบ4เดือน กลางคืนตื่นร้องบ่อยมาก 2-3ครั้ง หรือบางทีตื่น2ชมครั้ง และ ตื่นเป็นเวลานานประมาณ 1 ชม

1 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากน้องไม่อิ่ม หรือสภาพแวดล้อมโดยรวม เช่น เย็นไป ร้อนไป สว่างไป เสียงรอบข้างดังเกินไป ลองค่อยๆปรับทีละอย่างนะคะ