ท้อง36+5 พยายามทานอาหารที่หมอแนะนำ แต่หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก แรกคลอดไม่ถึง3kg. เครียดมากค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ทำมัยต้องถึง3โลด้วย แค่ออกมาแข็งแรงก็ดีแล้ว

บ้านนี้ชอบกินน้ำเต้าหู้ กับไข่ต้มค่ะ ตอนนี้30wน้องหนัก1750แล้ว..

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กินเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ออกมาน้องก็ตัวโตค่ะ

ไม่จำเป็นต้อง 3 กก นะคะแม่

คลอดยังคะ

3y ago

คลอด11พ.ย.นี้ค่ะ