9เดือนแล้วให้กินน้ำมันตับปลาพสมข้าวต้มาได้มั้ยช่วยแนะนำยี่ห้ออะไรดีครับผม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินน้ำมันตับปลายี่ห้ออะไรดีครับ

9เดือนแล้วให้กินน้ำมันตับปลาพสมข้าวต้มาได้มั้ยช่วยแนะนำยี่ห้ออะไรดีครับผม
1 ตอบกลับ

ใส่น้ำมันมะกอกดีกว่าค่ะแม่