ไม่มีอาการอะไรเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำหนด 31/1/64 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ใช้ชีวิตปกติมาก บางวันจะมีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ค่ะ แบบนี้หมอจะเร่งคลอดให้ตอนกี่วีคคะ ต้องรอนานแค่ไหนคะ #รอเจอลูกคนแรกไม่ไหวแล้ว

ไม่มีอาการอะไรเลย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 นัดกระตุ้นปากมดลุกวันนี่จ้า

3y ago

จุกๆหน่อยค้ะ