การติดตามของลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กดเข้าไปแล้วมันขึ้นเป็นการพัฒนาการเด็กในด้านต่างๆๆ แต่มันไม่ขึ้นบทความที่ว่าเด็ก 3 เดือนกี่วัน

การติดตามของลูก
1 ตอบกลับ

หมายถึงในบทความไม่ได้แยกว่าเด็ก 3 เดือนกี่วันใช่ไหมคะ จริง ๆ การนับอายุ ลูกที่คลอดแล้วบางคนก็นับเดือนนับวัน แต่พัฒนาการจริง ๆ ดูเป็นเดือนเลยค่ะแม่ เดือนต่อเดือน ไม่ได้ดูทุกวัน ว่าต้องมีพัฒนาการทุกวัน เพราะพัฒนาไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เหมือนตอนอยู่ในท้องที่โตเร็วขึ้นทุกวัน

2y ago

คือที่อัพลงให้ดูคะ คือเมื่อก่อนมันจะอ่านได้ทุกๆๆวัน