ตอนนี้จะเข้าวีคที่40สัปดาห์​แล้วคะ หมอจะนัดกระตุ้น​ปากมดลูก เจ็บมากไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 40สัปดาห์​1วัน จะโดนกระตุ้น​ปาก​มดลูก​ ตื่นเต้นมากคะ มันเจ็บมากไหมคะ แต่ตอนนี้เวลาท้องปั้นแข็งขึ้นมาเริ่มมีปวดก้นกบหน่วงๆปวดท้องไปด้วยแล้ว อาการปวดเหมือนเราจะเป็นปจด.กับปวดอึเลย แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินคะ กระตุ้น​จะเจ็บมากไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์​65#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลุ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็จะนัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะ นัดตอน38วีค ไม่รู้ว่าแต่ละหมอทำไมดูแลคนละแบบ

3y ago

ตื่นเต้นมากคะ ท้องแรกด้วย ภาวนาว่าคงจะเจ็บน้อยที่สุด😂😂