ลูกดิ้นน้อยไม่ค่อยดิ้นเลยคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะน้องจะเป็นอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

วันหนึ่งลูกต้องดิ้นทุกๆชั่วโมงอย่างต่ำก็ 3-4 ครั้ง ถ้าลูกไม่ค่อยดิ้นลองกระตุ้นด้วยการกินของหวาน ลูบท้องคุยกับเขา

3y ago

ขอบคุณค่ะ ดิ้นน้อยมากเลยค่ะ2วันมานี้เลยคิดมากปกติเขาดิ้นบ่อยกว่านี้ค่ะ