ท้องแรกอยากรู้ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 19วีคแล้วค่ะรู้สึกน้องตอดแต่ไม่ถี่ค่ะแบบนี้อันตรายไหมมีวิธีกระตุ้นไหมค่ะเราก็ฟังเสียงหัวใจทุกคืนก็ปกติแค่กลางวันน้องไม่ค่อยตอดหรือตอดไม่ถี่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกอยากรู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

* น้องอาจจะตอด/ดิ้น แต่ไม่ได้สังเกตก็ได้ค่ะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์มากกว่านี้คร้าบ ไม่ต้องกังวลนะคะ.. แม่กระตุ้นด้วยการลูบท้อง พูดคุยกับน้องบ่อยๆ ฟังเพลงโมสาร์ทหรือเพลงสบายๆผ่อนคลาย ดูอะไรสนุกๆตลกเฮฮา อย่าเครียดอย่ากังวลค่ะ น้องสัมผัสได้ สู้ๆค่ะแม่