แม่แพ้ท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 14wแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย กินข้าวไม่ได้เลย อยากทราบว่าจะมีผลต่อน้ำหนักลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนแรก ลูกได้รับสารอาหารจากรกอยู่เลยค่ะแม่ อาหารไม่มีผลกับน้ำหนักลูก หมอนัดครั้งถัดไปแม่สอบถามกับคุณหมอได้ค่ะ