สอบถามหน่อยค่ะพอดีตรวจเบาหวานน้ำตาลขึ้น179ทำยังไงให้ลดลงคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ (คุมไม่ใช้ลด ความทานให้พอต่อร่างกายต้องกายในแต่ละวัน ) น้ำตาลสูง เบาหวานขณะตั้งท้อง อันตรายนะคะ