แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ น้อง1ขวบแล้วกินนูตรามีเจนอยู่แล้วจะลองเปลี่ยนเป็นHAแทนใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะคุณแม่..บางทีลูกคุณแม่บ้านนี้ทานยี่ห้อนี้ดีแต่พอคุณแม่อีกบ้านให้น้องทานยี่ห้อเดียวกันกลับทำให้น้องมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายค่ะ

ของเราใช้ แนนha จ้า