สอบถามหน่อยค่ะ อยากรู้ว่า ช่วงที่จะครำ่เจอเด็กนี้ คร่ำเจออายุครรภ์เท่ารัยค่ะ คืองงกับพยาบาลมาก ค่ะๆๆ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ความชำนาญของหมอค่ะ หมอเก่งๆ จับก็จะรู้ค่ะ หมอจะวัดจากยอดมดลูกค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชน ยังไม่ซาวด์บ่อยเลย ค่ะ ใช้วัดยอดมดลูก แล้วประเมินตัวเด็ก เอาค่ะ