มีใครเป็นแบบเราบ้างคะเวลานอนตะแคงซ้ายหายใจไม่สะดวกเลยนอนไม่หลับด้วยอึดอัดมากแต่พอตะแคงขวาหายใจสะดวก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสลับซ้ายขวาเอานะแม่

4y ago

ขอบคุณจร้าแม่พอดีเห็นเขาว่าให้นอนตะแคงซ้ายแต่พอนอนหายใจไม่ออกซะงั้นค่ะ😅