14วีค5วันมีเลือดออกไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยเข้าห้องน้ำถึงรู้เลยรีบไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามเคลียดคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอยู่เฉยๆค่ะ นอนพักเยอะๆ เดินช้าๆ ที่สำคัญแม่อย่าเครียดนะ ยิ่งเครียดยิ่งแย่ค่ะ