ลูกมีภาวะตัวเหลืง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีคลอดน้องแล้วน้องปกติทุกอย่างแต่ยังมีค่าตัวเหลืองเลยยังไม่ได้กลับบ้านแต่น้อยมากคะ ต้องทำไงคะ น้องต้องเจาะเลือดอีกทีคะในวันนี้ตอน 6 โมงเย็น แม่น้ำนมเยอะมากคะแต่หัวนมสั้นน้องก็จะไม่ค่อยยอมดูดคะ แม่ปั๊มก็ไม่ออกคะเพราะหัวนมสั้นเกินไปคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ด่วนๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ