ซาว์เพศลูก

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตอน24 w ซาวได้เพศชาย ตอน 30 w เกิดอุบัติเหตุที่ต่างจังหวัดเลยต้องเข้า รพ.ที่เราไม่ได้ฝากครรภ์ หมอซาวเช็คอีกครั้งบอกเป็นเพศหญิงแต่อายุครรภ์มากแล้วอาจจะมองไม่ค่อยชัด มีคุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ด้านการซาวเพศลูกไหมคะ ว่าข้อผิดพลาดกันบ้างไหมเอย

1 ตอบกลับ

มันไม่ใช่ข้อผิดพลาดค่ะ เพราะดูจากการซาวด์ บางทีน้องก็หนีบทำให้เหมือนเป็นเพศหญิงได้ค่ะ