ผ้าอนามัยหลังคลอด

ขอคำแนะนำสำหรับคนที่ผ่าคลอดค่ะใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันบ้างคะแต่ถ้าอยากจะใช้แบบกางเกงมีไซส์ใหญ่ไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

* บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะแม่ Kailiค่ะ