ลูกติดมือ ติดอุ้มหลับ

ขอคำแนะนำวิธีแก้ลูกติดมือ ติดอุ้มหลับ และติดนอนบนอกหน่อยค่ะ บ้านนี้ติดนอนบนอกหนักมาก ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กล่อมให้เค้าเคลิ้มๆแล้วค่อยๆวางเตียงเค้าค่ะ วางแล้วก็ยังไม่เอามือออกยังตบเค้าเบาๆ พอเค้านิ่งค่อยเอามือกออกค่ะ เราใช้หมอนกันสะดุ้งกับถุงนอนช่วยด้วย