นม UHT สำหรับเด็ก3+

ขอคำแนะนำนม UHT หน่อยค่ะ มีแพลนจะเปลี่ยนนมให้น้อง เนื่องจากน้องอายุเริ่มโตแล้ว แล้วต้องการเซฟค่าใช้จ่าย ปัจจุบันน้องใกล้อายุ3ขวบแล้วค่ะ น้องทาน s26 suprema/Hi q super gold/โฟร์โมสต์ gold/Hi q กล่องฟ้า สลับกัน เริ่มทานตั้งแต่1ขวบ2เดือน ช่วยแนะนำนมราคาสบายกระเป๋าให้หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ก็กินได้ทุกนมนะแม่ กล่อง 10-15 สารอาหารครบก็มีค่ะ โฟร์โมสต์ วัวแดง

12mo ago

บ้านนี้กินโฟร์โมสต์ค่ะ