11w2d ปวดท้อง จี๊ดๆ บางวันปวดถี่ ไตรมาสแรกไม่มีเลือด ปกติไหมคะ

#ขอคำแนะนำทีค่ะ ท้องได้11w2D ไตรมาสแรก ปวดท้องจี๊ดๆถี่ๆบางวัน บางวันปวดแป๊บๆก็หาย แบบนี้เสี่ยงหรือผิดปกติไหมคะ ไม่มีเลือดค่ะ น้องจะปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลแนะนำให้ถามคุณหมอค่ะ เพราะถ้าแม่กังวลหรือเครียดก็จะส่งผลถึงลูกนะคะ แนะนำให้ถามคุณหมอให้หายสงสัยค่ะ จะได้ไม่ต้องมากังวลอีกค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัว ส่วนน้องจะปกติไหมต้องซาวดูจ้า