น้องนอนแปปเดวตื่น. พอตื่นก็งอแงเหมือนนอนไม่เต็มอิ่มค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแร้วรับมือกับน้องอย่างไรค่ะ.

ขอคำแนะนำด้วยจร้าาา เป็นคุนแม่เลี้ยงเดี่ยว

น้องนอนแปปเดวตื่น.  พอตื่นก็งอแงเหมือนนอนไม่เต็มอิ่มค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างแร้วรับมือกับน้องอย่างไรค่ะ.
2 ตอบกลับ

กี่เดือนคะแม่

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 2 เดือนเหมือนกัน โดนลูกหลอกให้อุ้มทั้งวัน ก็หลับคามือเรา พอวางก็นอนไม่ถึง 5 นาทีเลย 🤣🤣 แต่บางครั้งอุ้มนอนบนตัว นางนอนหลับยาวค่ะจนกว่าจะดิ้นเมื่อยถึงจะวางที่นอน แต่ก็จะนอนต่อได้อีกแค่สักพักเดียวก็ตื่น แต่สังเกตว่านางจะนอนช่วงกลางคืนยาวขึ้นนะคะ เหมือนกำลังปรับตัว ก่อนหน้านี้ ตีหนึ่ง - ตีสาม แล้วแต่โชค แล้วแต่อาการ พอเข้าช่วง 2 เดือนมานี่หลับตั้งแต่ห้าทุมเที่ยงคืน ยาวๆเลยค่ะ แล้วก็จะนอนกลางวันน้อยลง นอนสั้นลงกว่าช่วงเดือนแรก แม่ลองสังเกตดูว่าเป็นเหมือนกันไหมนะคะ