เครียด เรื่อง น้ำหนักลูกในท้อง ค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ? เมื่อเช้าพึ่งไปหาคุณหมอมา..คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย ตัวเล็ก แต่น้องแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง ดิ้นเก่ง ตอนนี้อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ น้ำหนักน้องมีแค่..1093g ? บำรุงทุกอย่าง อย่างดี แต่คุณหมอบอกลงที่แม่หมดเลย ก่อนท้องหนัก 39 ตอนนี้ 51 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะว่าจะต้องทำยังไงดีค่ะ ?ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำค่ะ?

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰🙏