ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ทุกคนด้วยค่ะ^^!!

ขึ้นขีดจางแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ
50 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ท้องต้า

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ท้องจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แน่นอนจร้า

ตอนนี้เข้มขึ้นมากเลยค่ะ กำลังไปตรวจที่ รพ ค่ะ เปนกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ท้องคะ ขึ่นแบบนี้เหมื่อนกันคะ ตรวจไปสามอัน ถ้ายังไม่แน่ใจรอ อีกสักอาทิตย์หรือ 2 อาทิตย์ค่ะแล้วตรวจอีกคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแล้วจ้า