20week เปิดเพลงแบบนี้ถูกไหมค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ​ เปิดแบบนี้ลูกได้ยินไหม​ เอาหูฟังของคุณพ่อเขามาเปิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

20week เปิดเพลงแบบนี้ถูกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปิดผ่านหูฟังแบบนี้แนบท้องค่ะ ตั้งแต่4เดือน ปัจจุบัน 8เดือนแล้ว เปิดลำโพงเลยค่ะ ดังดี แม่ได้ยินด้วย 😅😅

3y ago

ขอบคุณนะค่ะคำแนะนำ หูฟังจะใส่ตอนอยู่บริษัทค่ะ​ ทำแบบนี้พึ่งทำวันนี้เลยลองสอบถามดู😊