ของใช้เตรียมคลอด ต้องใช้อะไรบ้างคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ หมอสั่งให้กินนมอย่างเดียวจนถึง6เดือน แต่ทางที่บ้านบอก3เดือนให้กินกล้วย จะเป็นอะไรไหมคะ

ของใช้เตรียมคลอด ต้องใช้อะไรบ้างคะ
26 ตอบกลับ

แม่สามีบอกเหมือนกันค่ะ 3เดือนให้กินกล้วย จนเราไม่อยากไปหาบ้านแม่สามีเลย