ตอนท้องมีแม่คนไหนทานวิตามินแอมเวย์สำหรับคนท้องบ้างไหมคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ วิตามินกระปุกแบบนี้ค่ะ มีผลกระทบอะไรกับน้องในท้องไหมคะ ในรูปขอโทษนะคะเอามาจากในแคตตาล็อคเป็นภาษาเอสโตเนีย พอดีเราอยู่เอสโตเนียค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ตอนท้องมีแม่คนไหนทานวิตามินแอมเวย์สำหรับคนท้องบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏🏻