รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น

#ขอคำแนะนำค่ะ วันนี้ทั้งวันรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นพอดีเมื่อคืนแม่มีอาการเจ็บท้องจี๊ดนึงเจ็บแบบน้ำตาไหลเลยค่ะอายุครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ปกติแม่นอนตะแคงขวาน้องจะดิ้นเบาๆแต่หลายครั้งวันนี้ทั้งวันไม่ดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแค่ครึ่งวันไม่ดิ้น ก็รีบแจ้นไปหาหมอละค่ะ

4y ago

🥰ขอบคุนคะแม่ไปมาแล้วหมอบอกแม่พักผ่อนน้อยน้องหลับ