มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ # ลูกดิฉันตอนนี้อายุ 4เดือนน้ำหนัก5.5เองค่ะแม่เครียดมากมีบ้านไหน4เดือนแล้วน้อยแบบนี้ไหมค้ะ😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนน้องหนัก9.2แล้วค่ะ