น้ำนมน้อย อยากให้นมแม่ 100% ค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 21 วันคุณหมอบอกตกเลือดขณะคลอดประมาณ 1000 ml. แล้วตอนนี้นมไม่พอให้ลูกกิน (เสริมนม20%) ร้านที่ไปนวดเปิดท่อน้ำนม เขาบอกร่างกายเราเลือดไม่พอที่จะสร้างน้ำนม+ธาตุในตัวเย็น รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽 #อยากให้นมแม้ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปั้มให้น้องกินใช่ไหมคะ ลองกินสมุนไพรไม้นมนางดูค่ะ