ครรภ์37+5 เลือดหนืด

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์37+5 สัปดาห์ก่อนพยาบาลได้เจาะเลือดที่นิ้วหมอหาค่าเลือดว่าเลือดจางไหม และพยาบาลให้ฟังผลวันที่28/9 ซึ่งก็คือวันนี้ ปรากฎว่าเลือดของเราพยาบาลแจ้งว่า เลือดหนืด เราถามพยาบาลว่าอันตรายไหม พยาบาลก็ตอบไม่อันตรายตอบแบบชิวๆมาก แต่เราเป็นคนคิดมาก ใครมีประสบการณ์แบบเราบ้าง ตอนท้องเลือดหนืด ทำยังไงให้หาย ช่วยมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ช่วยได้