ขอคำแนะนำคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ 11 สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักตัวลงทานข้าวไม่ค่อยได้วันนึงกินข้าวแค่1-2มื้อ แต่ทานกล้วย ผลไม้อื่น นม แทน จะเป็นไรไหมคะ จะส่งผลให้ลูกยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเพ้หนักมากๆเเม่กินเเบบนี้ก็ได้ค่ะอย่างน้อยก็มีสารอาหารจากกล้วย นม เเต่เเนะนำกินข้าวควบคู่ไปด้วยก็จะดีค่ะเเม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ กินข้าวได้บ้างแต่น้อยมากค่ะ เพราะเหม็นอาหาร