ตอนนี้12w6dยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอดหรือว่าอะไรเลยท้องก็ออกไม่มาก (ท้องแรกค่ะ) ปกติกันไหมค่ะเเม่ๆ น้องจะเริ่มตอดหรือทำไห้เรารู้สึกตอนกี่w

24 ตอบกลับ

16วีคไปค่ะเริ่มรู้สึกบ้างแต่ชัดเจนจริงๆก็18วีคจร้า

เราตอดตั้งแต่14วีค คุณตาบอกมันใช่ลูกคนไหมเนี่ย555

ปกติค่ะ น้องเล็กมาก ไม่รู้สึกหรอกค่ะ

ถ้าท้องแรกจะนานหน่อยนะคะประมาณ5-6เดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกใจเย็นๆคะ 5-6เดือนโน้นแหละคะ

บ้านนี้มารู้สึกชัดๆตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้15วีคตอดแร้วจร้า​ ท้องสอง​

บ้านนี้ท้องบางรู้สึกตอน 15 วีคค่ะ

13w.เริ่มตอดค่ะ 16w.น้องดิ้นแล้ว

10wก้เริ่มรู้สึกแล้วนะ