แม่ๆคนไหนฝากท้องตอน5w+ บ้างคะ ตอนคุณหมอ อุลต้าซาวด์ ได้ยินเสียงหัวใจลูกกระพริบหรือยังคะ.แม่บ้านนี้กำลังลังเลว่าจะไปพบคุณหมอเลยหรือว่าจะรอไปก่อนดี

22 ตอบกลับ

เราฝากตอน5วีค​ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องนะคะ​ แค่ซาวด์ดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูดปกติดีมั้ย​ มีถุงการตั้งภรรค์มั้ย​

ไปฝากตอน5wค่ะเจอเเต่ถุงครรภ์เเต่หมอไห้ยาบำรุงมากินค่ะ หมอนัดอีกที11wเจอน้องเจอหัวใจเเล้วค่ะ เราฝากที่คลีนิคค่ะ

เราฝาก 5w ซาวด์แล้วเห็นแต่ถุงครรภ์ค่ะ หมอนัดอีก 3 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจเจ้าตัวเล็กเต้นเลยค่ะ

บ้านนี้5วีคยังเจอแค่ถุงค่ะ เจอน้องเกือบจะ8วีคค่ะ ถ้าเจอหัวใจหมอถึงจะรับฝากค่ะ

เราฝากตอน4 week ค่ะ คุณหมอให้ยาบำรุงมาทาน 7 week ซาวด์ยังไม่เจออะไรค่ะ

รอประมาณ 7-8 วีค ก็ได้ค่ะ ระหว่างนี้ก็บำรุงเหมือนคนท้องไปก่อนค่ะ

ประมาณ 8 วีคขึ้นค่ะ ถึงจะเจอหัวใจ ❤️ ถ้า 5 วีค หมอยังไม่รับฝากจ้า

หมอซาวด์ดูบอกว่า 5 วีค ยังเป็นถุงไข่แดงอยู่ค่ะ ยังไม่มีหัวใจ

ไปเลยดีกว่านะคะเพราะหมอจะให้ยาบำรุงครรเรามาทานค่ะ

ยิ่งไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะเพราะจะได้คำแนะนำจากหมอ